Chủ nhật, Ngày 23/01/2022 07:13 AM
Main Image
Item 1 of 3
 

Đến 9h sáng, 100% cử tri trong Khu phong tỏa ngõ 10 Phan Chu Trinh đã hoàn thành việc bỏ phiếu

2021-05-23 | Điểm báo
(Haiphong.gov.vn) - Để đảm bảo quyền công dân của các cử tri trong khu vực phong tỏa, UBND phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng đã thành lập điểm bầu cử ngay tại ngõ 10 Phan Chu Trinh, thuộc Tổ bầu cử số 2 phường Hoàng Văn Thụ. Đây là khu vực có hơn 20 hộ dân với 60 nhân khẩu đang thực hiện cách ly phòng chống dịch bệnh do liên quan đến các ca mắc COVID-19.
 
 
Công tác chuẩn bị bầu cử đảm bảo quy định phòng chống dịch COVID-19
 
Mặc dù bị phong tỏa để thực phòng chống dịch bệnh nhưng khu vực này vẫn được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, khẩu hiệu chào mừng Ngày hội lớn của đất nước. Danh sách và tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên được dán ngay trong khu phong tỏa, để các cử tri có thể nghiên cứu và lựa chọn những đại biểu xứng đáng. 
Từ đầu giờ sáng 23/5, thành viên của Tổ bầu cử số 2 được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ chống dịch và lực lượng y tế mang hòm phiếu đã được niêm phong, khử khuẩn vào đặt tại bàn của điểm bầu cử trong khu phong tỏa. 
 
 
 
Cử tri ngõ 10 Phan Chu Trinh, thuộc Tổ bầu cử số 2 phường Hoàng Văn Thụ
thực hiện thủ tục bỏ phiếu bầu cử
 
Đúng 7h30, sau khi Tổ trưởng Tổ bầu cử thông báo thể lệ bầu cử, các cử tri trong ngõ bắt đầu bỏ phiếu, theo thứ tự: các cử tri cao tuổi, lão thành cách mạng trong ngõ bỏ phiếu trước, sau đó lần lượt đến các cử tri trong ngõ. Cử tri nào bỏ phiếu xong sẽ đi về nhà để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. 
 
Tổ bầu cử thực hiện niêm chuyển hòm phiếu để tiến hành khử khuẩn sau khi cử tri bầu cử xong
 
Đến 9h sáng nay, 100% cử tri trong khu cách ly đã đi bỏ phiếu, đảm bảo an toàn... Ngay sau khi các cử tri trong khu phong tỏa bầu cử xong, hòm phiếu được thành viên của điểm bầu cử chuyển ra ngoài hàng rào phong tỏa để tiến hành khử khẩn 15 phút bằng tia cực tím. Sau khi khử khuẩn xong, hòm phiếu sẽ được mang về điểm bầu cử chính của Tổ bầu số 2 phường Hoàng Văn Thụ. 
Minh Hảo
 
 
CÙNG CHUYÊN MỤC
WEBSITE TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23/3/2021 do Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng cấp
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng
Đơn vị quản lý & vận hành: Trung tâm Thông tin và Truyền thông
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Vũ Long - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 62 Võ Thị Sáu, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3757.388 * Email: sotttt@baucuhaiphong.gov.vn